EN|VN

  • social icon
  • social icon
  • social icon
  • social icon
  • social icon
Chinh Sach
Trang Chủ nhân sự chính sách nhân sự

Chính Sách Nhân Sự

icon-tv

Khởi đầu từ một nhóm kỹ sư trẻ tràn đầy tự tin, nhiệt huyết và đam mê, hiện nay Thuận Việt Holding sở hữu giá trị lớn về mặt con người, luôn trong trạng thái sẵn sàng đảm đương những dự án mới.

Ban lãnh đạo là những tinh hoa nhân sự đã gắn bó với Tập đoàn từ buổi đầu thành lập, đã lèo lái, dẫn dắt con thuyền Thuận Việt Holding vượt qua sóng gió và vững bước phát triển.

Đội ngũ nhân sự bao gồm một tập hợp những tri thức trẻ, có chuyên môn sâu trong lĩnh vực mình đảm nhận và là lực lượng trọng yếu cho sự vững mạnh của doanh nghiệp. Sở hữu tầm vóc về tư duy, thái độ không ngừng học hỏi và tự tin đương đầu với thử thách, các cá nhân xuất sắc tập hợp nơi Thuận Việt Holding, tạo nên một đội hình mạnh mẽ.

chính sách tuyển dụng

Chất lượng nhân sự quyết định đến thành bại của doanh nghiệp, vì vậy, Thuận Việt Holding rất chú trọng khâu tuyển dụng người tài, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, coi yếu tố con người là trọng tâm chính để bồi dưỡng. Nguyên tắc tuyển dụng đảm bảo công khai, công bằng, bình đẳng cho mọi ứng viên phù hợp.

chính sách đãi ngộ

Chế độ lương: Xứng đáng với năng lực và cống hiến
Chế độ phúc lợi công bằng: Hệ thống phúc lợi đầy đủ hướng tới sự chăm lo đời sống tốt nhất cho toàn thể nhân viên
Con người phải ổn định thì doanh nghiệp mới có thể vững mạnh. Công ty giúp cho nhân viên của mình có thể yên tâm tập trung vào công việc mà không phải lo lắng về chế độ doanh nghiệp và xã hội.

chính sách đào tạo

Khuyến khích nhân sự tự học tập, nghiên cứu để nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài ra, tập đoàn có tổ chức các khóa học nội bộ và bên ngoài giúp đội ngũ cán bộ, nhân viên bồi dưỡng phát triển kỹ năng làm việc, trau dồi kiến
thức, nâng cao tay nghề và phát huy khả năng sáng tạo trong công việc.